SỰ CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA ERA TECH

Chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm phụ kiện công nghệ mà chúng tôi cung cấp không chỉ là một món đồ, mà còn là sự cam kết về chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Vì vậy, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chính sách bảo hành ERA TECH
Chính sách bảo hành ERA TECH

1. Điều Kiện Bảo Hành Sản Phẩm

Để đảm bảo quyền lợi của bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí cho các sản phẩm đáp ứng đủ các điều kiện sau:

– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

– Còn trong thời hạn bảo hành (trên phiếu bảo hành hoặc trên hệ thống bảo hành điện tử)

– Có hóa đơn điện tử (khi Người mua có yêu cầu) hoặc mã đơn hàng (ID đơn hàng)

– Phiếu / tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất (tùy từng hãng) trên sản phẩm còn nguyên vẹn

– Trường hợp báo lỗi phải rõ ràng, chắc chắn và được thẩm định bởi Trung Tâm Bảo Hành của chúng tôi.

Cũng lưu ý rằng có những trường hợp không thuộc phạm vi bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành. Những trường hợp đó bao gồm vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí nêu trên, hoặc khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Hãng, hoặc sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất.

2. Thời Hạn Bảo Hành

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc ngày nhận được sản phẩm, tùy theo từng sản phẩm của từng nhà sản xuất khác nhau. Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

3. Trung Tâm Bảo Hành

Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm hoặc trên phần mô tả thông tin chi tiết của sản phẩm. Nếu gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, quý khách có thể liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

4. Thời Gian Bảo Hành

Thời gian bảo hành sản phẩm dự kiến từ 1 ngày đến 5 ngày làm việc tính từ lúc chúng tôi nhận được sản phẩm, tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế của Hãng và chúng tôi sẽ thông báo chi tiết đến quý khách sau khi có thông tin từ bên bảo hành.

Như vậy, với chính sách bảo hành minh bạch và rõ ràng, chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng niềm tin yêu và sự hài lòng khi mua hàng tại Era Tech. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.